TIN TỨC

Tiến Độ Thực Tế Dự Án Cityland Park Hills Gò Vấp Tháng 11.2019

Tại Quận Gò Vấp, Dự án Cityland Park Hills được xây dựng với quy mô 27ha đang dần hoàn thiện với tâm huyết và trách nhiệm của Chủ Đầu Tư Cityland đã tạo nên một khu đô thị Xanh kiểu mẫu . Cityland Park Hills với kiến trúc Châu Âu tân cổ điển sang trọng đang là điểm sáng thu hút nhiều Khách Hàng lựa chọn là nơi kinh doanh, đầu tư hay an cư vững chắc cho tương lai của Mình. Được khởi công xây dựng từ tháng 03/2016, sau gần 42 tháng dự án Cityland Park Hills Gò Vấp đã và đang dần hiện lên là một Khu Đô Thị Xanh Kiểu Mẫu Kiến Trúc Châu Âu được quy hoạch bài bản với những con đường rộng thoáng chỉnh chu xanh mát, những khu Biệt Thự đẳng cấp, những dãy nhà phố kiến trúc sang trọng…… đến cụm khu căn hộ Cityland Park Hills tiện nghi toàn bộ đều được đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng từ Chủ Đầu Tư Cityland.

Tiến độ thực tế khu căn hộ chung cư Cityland Park Hills:

 • Căn hộ Cityland Park Hills Block P1: Đã bàn giao căn hộ đến Khách Hàng. Đang chuẩn bị bàn giao sổ hồng lâu dài đến từng căn hộ
 • Căn hộ Cityland Park Hills Block P5: Đã bàn giao căn hộ đến Khách Hàng. Đã hoàn công và nộp hồ sơ làm sổ hồng lâu dài để bàn giao đến Khách Hàng
 • Căn hộ Cityland Park Hills Block P2 + P3 + P4: Đang vào công tác nghiệm thu căn hộ với nhà thầu Hòa Bình và thi công hoàn thiện tầng trệt shophouse kinh doanh, hoàn thiện phần cảnh quan, hồ bơi của cụm 3 Block P2 + P3 + P4.
 • Khu Tầng Trệt - Shophouse Cityland Park Hills Gò Vấp: Đang hoàn thiện vách ngăn kính và hoàn thiện để bàn giao đến Khách Hàng vào kinh doanh và cho thuê để mở các tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống tại khu căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp.

Tiến độ thực tế khu Nhà Phố - Biệt Thự Cityland Park Hills:

 • Nhà Phố Biệt Thự Khu I, K, M: Khách Hàng đã nhận nhà vào kinh doanh, đầu tư và an cư. Chủ Đầu Tư Cityland đã bàn giao toàn bộ Sổ Hồng Lâu Dài đến Khách Hàng.
 • Một phần nhà phố khu C, E, G: Đã bàn giao nhà đến Khách Hàng. Đã bàn giao sổ hồng đến Khách Hàng
 • Nhà phố khu A, một phần khu C: Đã bàn giao nhà đến Khách Hàng. Đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao sổ hồng lâu dài riêng đến từng Khách Hàng.
 • Nhà phố - Biệt thự Khu N: Tiến độ thực tế hiện tại đã xây dựng xong chuẩn bị để bàn giao nhà đến Khách Hàng.
 • Nhà phố - Biệt thự Khu B đối diện Siêu Thị Lotte Mart: Nhà thầu Hòa Bình đã xây xong phần thô vào công tác hoàn thiện mặt tiền dự kiến hoàn tất vào tháng 3.2020 đang vượt tiến độ so với lịch bàn giao nhà tháng 9.2020.

Tiến độ thực tế khu công viên trung tâm, tiện ích:

 • Trường Liên Cấp Quốc Tế: Được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu tân cổ điển và sẽ đưa vào hoạt động để phục vụ cho nhu cầu giáo dục văn hóa và tri thức tiên tiến để phục vụ cho Con Em của Khách Hàng khi chuyển vào sinh sống tại Cityland Park Hills Gò Vấp.
 • Công viên cây xanh trung tâm: Đang thi công phần hạ tầng kỹ thuật với quy mô hơn 2ha.
 • Trường mầm non, Khu y tế chuẩn bị được triển khai thuộc nội khu dự án.
 • Đại siêu thị Lotte Mart đã đi vào hoạt động hơn 2 năm ngay nội khu dự án Cityland Park Hills.

 

CLICK Xem Thêm Tổng Hợp Danh Sách Nhà Phố  - Biệt Thự - Căn Hộ Cần Bán Thuộc Dự Án Cityland Park Hills Quận gò Vấp

Quý Khách Hàng Quan Tâm Thông Tin Căn Hộ - Nhà Phố Dự Án Cityland Park Hills Hãy Liên Hệ Với Cityland Để Nhận Thông Tin TƯ VẤN XEM NHÀ THỰC TẾ đặc biệt Trực Tiếp Chủ Đầu Tư Cityland. Để Chúng Tôi đáp ứng nhu cầu thiết thực của Bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng

Chủ Đầu Tư dự án cityland park hills

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

Hotline: 0909 051 356 - Mr. Phú Cityland

Email: duancityland1@gmail.com

Website: www.citylandparkhills.vn | www.citylandparkhills.com

 

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ
→ Bảng Gía Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp 2021
→ Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Cityland Park Hills Quận Gò Vấp 2021
→ CITYLAND MỞ BÁN: Nhà Phố Đối Diện Công Viên Nhạc Nước
→ Cityland Park Hills Gò Vấp Nơi Hội Tụ Những Thương Hiệu Lớn
→ Cityland Park Hills Khuyến Mãi 2021 Tổng Giá Trị Hơn 5 Tỷ Đồng
→ Cityland Khánh Thành Quảng Trường Nhạc Nước Hòa Bình Square
→ Công Ty Cityland đính chính thông tin gây nhầm lẫn
→ Cityland Park Hills Gò Vấp Được Nhiều Nhà Đầu Tư Lựa Chọn
→ Bảng Gía Ưu Đãi Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp 2020
→ Công Ty Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp