TIN TỨC
Dự Án Cityland Park Hills Gò Vấp - Mở Bán Đợt 5 Khu B Đối Diện Siêu Thị Lotte Mart

Chủ Đầu Tư Cityland Thông Báo Tháng 3/2019 Mở Bán Đợt 5 Nhà Phố Thương Mại Mặt Tiền Nguyễn Văn Lượng – Nhà Phố Thương Mại Đối Diện Siêu Thị Lotte Mart – Nhà Phố Nội Khu - Biệt Thự dự án Cityland Park Hills Gò Vấp Thuộc Khu B đối diện Siêu Thị Lotte Mart Gò Vấp. Gía Trị Khuyến Mãi Hơn 16 TỶ ĐỒNG.

Chi tiết →
Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (Cityland) - Chủ Đầu Tư

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - Cityland. Mã số doanh nghiệp: 0302980690. Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất đông sản, các dự án Cityland Center Hills - Cityland Garden Hills - Cityland Riverside - Cityland Park Hills City ..... Với phương châm hoạt động "Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng".

Chi tiết →
Danh Sách Cho Thuê Nhà Phố - Căn Hộ Dự Án Cityland Park Hills Gò Vấp

Cần Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư - Nhà Phố Cityland Park Hills Quận Gò Vấp. Tổng hợp danh sách cập nhật Chính Chủ gửi cho thuê Căn Hộ Cityland Park Hills - Nhà Phố Và Biệt Thự dự án Cityland Park Hills Quận Gò Vấp Chủ Đầu Tư Cityland. Đã bàn giao nhà hoàn thiện nội thất hoặc nhà thô hoàn thiện theo yêu cầu của Khách Hàng Thuê

Chi tiết →
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp

Công trình thi công hoàn thiện nội thất nhà phố tại dự án khu dân cư Cityland Park Quận Gò Vấp – Thuộc Khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills Gò Vấp nên kiến trúc bên ngoài là bộ mặt của toàn bộ Khu Đô Thị Kiểu Mẫu theo kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển, thì nội thất bên trong căn nhà L17 Cityland Park Hills phải thể hiện được vẻ đẹp hoàn thiện, tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống để phù hợp với lối kiến trúc kiểu mẫu, đồng thời căn nhà phải thể hiện phong cách thẩm mỹ và tính cách của các thành viên trong gia đình là yêu cầu tất yếu của Khách Hàng khi hoàn thiện nội thất.

Chi tiết →
Thiết kế 20 mẫu căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp - Cityland

Thiết kế chi tiết 20 mẫu căn hộ thuộc Dự án Căn hộ Cityland Park Hills được xây dựng trên tổng diện tích 18.088,33m2. Căn hộ Park Hills được xây dựng với mật độ hợp lý, đảm bảo không gian căn hộ và không gian xanh toàn vẹn. Chủ Đầu Tư Cityland Cung cấp 968 căn hộ Cityland Park Hills đến Khách Hàng có Diện tích: đa dạng từ 45m2 - 72m2 - 80m2- 85m2 ..... đến 120m2 với 1-2-3 phòng ngủ.

Chi tiết →
Tiến độ tháng 2.2017 dự án Cityland park hills gò vấp

Tiến độ thực tế DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS được Chủ Đầu Tư Cityland cập nhật đến tháng 2/2017
ĐĂNG KÝ - CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP - NHẬN ƯU ĐÃI MỞ BÁN
Hotline: 0909 051 356  - Mr. Phú Cityland
Website: www.citylandparkhills.com

Chi tiết →
Tiến độ thực tế dự án Cityland Park Hills Gò Vấp tháng 6.2017

Tiến độ thực tế Dự án Cityland Park Hills City 18 Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp. Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND. Cập nhật hình ảnh thực tế xây dựng tại dự án Cityland Park Hills đến tháng 6.2017.

Chi tiết →
Thiết kế mặt bằng căn hộ Cityland Park Hills Block CH1 - P5

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - Cityland
Chi tiết phần quy hoạch dự án khu căn hộ chung cư Cityland Park Hills Quận Gò Vấp:
Bao gồm: 05 tòa tháp căn hộ Cityland Park Hills           Chiều cao: 12 tầng
Diện tích: 18.088,33m2     Thuộc khu đô thị xanh Cityland Park Hills quy mô 27ha
Tổng số căn hộ: 968 căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp.

Chi tiết →
Thành phố xanh tại Cityland Park Hills Gò Vấp

Cityland Park Hills - Đại diện Cityland cho biết đơn vị cam kết tạo dựng nên cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng, mang đến những trải nghiệm sống phồn thịnh, cũng như kết nối tình thân đến mọi người khi là cư dân tại Cityland Park Hills. Đầu tháng 12, Cityland Park Hills sẽ giới thiệu căn hộ và mang đến chương trình ưu đãi với nhiều giải thưởng dành cho Khách Hàng Cityland.

Chi tiết →
Hãy Xem Ngay Nếu Bạn Đang Quan Tâm Dự Án Cityland Park Hills Gò Vấp

Bạn đã được nghe nói nhiều đến các dự án của Công Ty Cityland ở Quận 7 và ở Quận Gò Vấp??? Và Bạn Muốn Tìm Hiểu thông tin chi tiết về các dự án của Công Ty Cityland.??? Yếu tố nổi bật nào mà Khách Hàng hài lòng với quyết định chọn những dự án Cityland để An Cư hay Đầu Tư và thỏa mãn giấc mơ về một cuộc sống hoàn hảo???

Chi tiết →
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
0909 051 356
0909 051 356
duancityland1@gmail.com
CITYLAND PARK HILLS - Mở Bán Nhà Phố 18 Căn Góc 2 Mặt Tiền Đường
Cityland Park Hills Khuyến Mãi Mua Nhà Cityland Nhận Xe AUDI Q5
Sản phẩm ký gửi Căn Hộ - Nhà Phố - Biệt Thự Dự án Cityland Park Hills
CHO THUÊ CĂN HỘ CITYLAND PARK HILLS PHAN VĂN TRỊ QUẬN GÒ VẤP
CHO THUÊ NHÀ PHỐ CITYLAND PARK HILLS PHAN VĂN TRỊ QUẬN GÒ VẤP