Tiện ích hoàn hảo tại Cityland Park Hills City Gò Vấp

Dự án Cityland Park Hills City quy mô 27ha tọa lạc 2 mặt tiền  Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng Phường 10, Quận Gò Vấp - Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND..

Dự án Cityland Park Hills có quy mô tổng thể hơn 27ha nên nội khu dự án Cityland Park Hills City hội tụ tất cả những tiện ích từ Trung tâm thương mại đẳng cấp Lotte Mart, Công viên cây xanh rộng lớn hơn 20.000 m2, Hệ thống giáo dục các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, Khu y tế chăm sóc sức khỏe hiện đại…….

Tiện ích Cityland park hills gò vấp

Tiện ích cao cấp dự án Cityland park hills Gò Vấp

Với các dự án căn hộ hay khu dân cư tại khu vực nội ô thành phố, tiện ích đầu tiên được Khách Hàng quan tâm chính là hệ thống trung tâm thương mại – siêu thị được bố trí ngay tại nội khu dự án nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân tại khu dân cư. Nhưng với rất nhiều dự án đó chỉ là những kế hoạch cho tương lai hoặc không được chủ dự án đầu tư một cách đồng bộ, gây nên những bât tiện cho cư dân khi đã vào sinh sống tại dự án. Hiểu được điều đó, Nhằm phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng là cư dân tương lai tại dự án Cityland Park Hills City Gò Vấp, Chủ Đầu Tư Cityland dành riêng đến 27.410m2 đất để xây dựng trung tâm thương mại ngay tại nội khu dự án. Trung tâm thương mai - siêu thị Cityland Park Hills là sự kết hợp giữa Chủ Đầu Tư Cityland và tập đoàn bán lẻ LOTTE MARK của Hàn Quốc một trong những đơn vị có hệ thống siêu thị với quy mô và thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi tại thị trường Việt Nam và quốc tế với hệ thống rộng khắp. Với việc hợp tác này, Cityland Park Hills là khu dân cư cao cấp sở hữu đại siêu thị Lotte Mart Hàn Quốc đầu tiên tại Quận Gò Vấp có quy mô đến 27.410 m2.

Siêu thị Lotte xây dựng tại dự án Cityland Park Hills

Lotte mart gò vấp tại khu dân cư cityland park hills

Đại siêu thị Lotte Mart xây dựng tại nội khu Cityland Park Hills Gò Vấp đã chính thức khai trương ngày 28/04/2016

Ngay sau khi ký kết, Tập đoàn Lotte đã tiến hành xây dựng ngay khu thương mại – Siêu thị Lotte Mart rộng lớn để trước hết, phục vụ người dân tại khu vực quận Gò Vấp nói chung và cư dân sống tại dự án Cityland Park Hills Gò Vấp nói riêng. Cùng với siêu thị Lotte Mart, dự án Cityland Park Hills còn dành riêng một diện tích thương mại rộng lớn tại các khối đế của 3 tòa nhà cao 12 tầng sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi sở thích mua sắm của cư dân tại Park Hills Gò Vấp. Như vậy Khách Hàng đã hoàn toàn yên tâm về tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cuộc sống như giải trí – mua sắm tại siêu thị Lotte Mart Cityland Park Hills. Lotte Mart Gò Vấp sẽ được đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu người dân tại khu vực quận Gò Vấp trước và khi cư dân Park Hills City vào sinh sống sẽ tận hưởng ngay tiện ích này tại dự án. Dự án Cityland Park Hills Gò Vấp sẽ là nơi đáp ứng, phục vụ mọi nhu cầu về mua sắm cao cấp, nhu cầu làm việc trong môi trường hiện đại của người lao động và nhu cầu ở căn hộ của người dân thành phố.

Tiện ích tiếp theo mà Khách Hàng luôn quan tâm chính là môi trường sống – không gian cảnh quan – cây xanh và công đồng cư dân tại nơi gia đình mình sẽ an cư. Đây chính là niềm tự hào là điểm nổi bật của dự án Cityland Park Hills City sẽ đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngay từ khi lên phương án để thực hiện dự án, Chủ Đầu Tư Công Ty Cityland Chúng tôi đã đặt tiện ích này lên hàng đầu khi dành đến 20.310 m2 làm công viên cây xanh giải trí tập trung ngay tại trung tâm của dự án Cityland Park Hills City Gò Vấp. Đây là nơi vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, sinh hoạt chung cho tất cả thành viên của mọi gia đình sống tại dự án. Công viên Park Hills mang đến một không gian sống trong lành, một bầu không khí mát mẻ tại một khu dân cư xanh mang đến cuộc sống thật thanh bình. Vì tọa lạc tại trung tâm dự án nên từ tất cả những căn nhà phố biệt thự tại dự án đều tận hưởng bầu không khí xanh mát này rất gần gũi và chỉ cách có vài bước chân từ căn nhà Cityland Park Hills City. Tại dự án Park Hills City những dãy nhà phố, biệt thự ngoài những hàng bông hoa cây cảnh trong từng ngôi nhà của mình cư dân còn được bao bọc bởi những công viên nhỏ xen giữa kết hợp với lối kiến trúc Châu Âu làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ dãy nhà phố, biệt thự dự án Cityland Park Hills. Với diện tích cây xanh tập trung rộng lớn với diện tích 20.310m2 được đặt trải dài ngay giữa dự án, Chủ Đầu Tư Công Ty Cityland Chúng Tôi mong muốn mang đến những giá trị sống chuẩn mực, tăng thêm tính tương tác giao lưu chia sẽ học hỏi… nhằm xây dựng nên cộng đồng ngang tầm đẳng cấp tại dự án. Cityland Park Hills xứng đáng là khu dân cư kiểu mẫu nhân văn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống cao cấp của người dân Gò Vấp nói riêng và người dân thành phố nói chung.

Cityland park hills công viên

Công viên cây xanh dự án Cityland park hills

Cityland park hills như một bức tranh đồng quê được bao phủ bởi những hàng cây xanh rợp bóng. Đặc biệt công viên trung tâm có quy mô đến hơn 20.000m2 ngay tại trung tâm dự án.

Một tiện ích vô cùng quan trọng khác nữa chính là hệ thống giáo dục điều mà các bậc Cha/Mẹ đã phải đầu tư tiền của và công sức cực lớn để tạo điều kiện cho con em mình phát triển đồng bộ và tốt nhất cho tương lai. Góp phần xây dựng sự phát triển đó dự án Cityland Park Hills City dành riêng 10.239m2 xây dựng trường học tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất về tinh thần, thể chất và trí thức cho con em cư dân trong cộng đồng Cityland Park Hills City, Chủ đầu tư Công Ty Cityland chú trọng xây dựng các cơ sở đào tạo giáo dục chất lượng cao với chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế được chia ra gồm trường mẫu giáo có quy mô (1.739m2), trường quốc tế các cấp có diện tích (8.500 m2).

Trường mầm non dự án Cityland park hills

Trường THPT Quốc tế Cityland park hills

Hệ thống giáo dục được chú trọng đặc biệt tại khu dân cư Cityland park hills với trường mầm non và Trung học các cấp liên thông với nhau theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đáng chú ý, hệ thống giáo dục trường học Cityland Park Hills City Gò Vấp cũng như các tiện ích dịch vụ khác, được quy hoạch nằm trong khoảng cách đi bộ, ngay gần nhà sẽ giúp cho các bậc cha mẹ thuận tiện hơn trong việc đưa đón con em của mình. Và trực tiếp thấy được sự tiến bộ, phát triển của con, cháu… Đồng thời việc tiếp xúc thường xuyên với nếp văn hóa sinh hoạt và khung cảnh trường học sẽ kích thích ở trẻ sự yêu thích trường lớp, những thói quen, ứng xử có tính giáo dục cao tạo nên những giá trị cộng đồng với sự đồng bộ, cân bằng ít nơi có được sẽ mang lại chất lượng môi trường sống tốt, những giá trị nhân văn tại dự án khu dân cư Cityland Park Hills City.

Một tiện ích nữa thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, nâng cao chất lượng cuộc sống từ Công Ty Chủ Đầu Tư Cityland chúng tôi đến cộng đồng Cityland Park Hills City chính là khu Y tế - Chăm sóc sức khỏe cộng đồng nội khu có quy mô 3.411m2.

Khu y tế dự án Cityland park hills

Khu y tế - chăm sóc sức khỏe cư dân sống tại Cityland Park Hills được xây dựng ngay tại nội khu dự án với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y - bác sĩ tận tâm giàu kinh nghiệm

Khu y tế chăm sóc sức khỏe cư dân tại dự án Cityland Park Hills được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, kết hợp với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có uy tín, chuyên nghiệp và luôn tận tâm là nơi chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án Cityland Park Hills City. Việc xây dựng một Trung tâm y tế - Chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngay tại dự án nhằm mang đến cuộc sống khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống và luôn hạnh phúc cho mọi thành viên của mỗi gia đình sinh sống tại Cityland Park Hills City.

Không chỉ sở hữu căn nhà phố - biệt thự - căn hộ tiện nghi cao cấp với thiết kế hiện đại theo kiến trúc Châu Âu cổ điển cùng không gian xanh đặc trưng. Cư dân Cityland Park Hills City Gò Vấp còn được tận hưởng một môi trường sống văn minh, thân thiện trong một không gian xanh, tránh xa sự ô nhiễm, ồn ào của phố phường, lại được thụ hưởng đầy đủ những tiện ích hiện đại cao cấp bao quanh chỉ cách ngôi nhà Cityland Park Hills của bạn vài bước chân. Sống tại Cityland Park Hills Gò Vấp trong một cộng đồng nhân văn thuộc một khu dân cư kiểu mẫu lại được tích hợp đầy đủ tiện ích mà không phải bất cứ dự án nhà ở cao cấp nào cũng có được. Cityland Park Hills sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống cao cấp đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng.

Liên hệ Chủ Đầu Tư Cityland để nhận thông tin TƯ VẤN DỰ ÁN XEM NHÀ NGAY đặc biệt ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy gọi ngay để Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng

Chủ Đầu Tư dự án cityland park hills

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

Hotline: 0909 051 356

Email: duancityland1@gmail.com

Website: www.citylandparkhills.vn | www.citylandparkhills.com