Dự án Cityland Park Hills sở hữu vị trí vàng

Dự án Cityland Park Hills City tọa lạc trên 2 mặt tiền lớn nhất quận Gò Vấp là Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, thuộc phân khu B,D của dự án Cityland Z751 một trong những vùng đất có vị trí được xem là tốt nhất tại địa bàn trung tâm Thành Phố. Và không ngoa khi nói rằng Cityland Park Hills City đã sỡ hữu một vị trí vàng cho sự thành công của một dự án bất đông sản.

Tổng thể dự án cityland park hills gò vấp

Tổng thể dự án Cityland Park Hills City - Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (CITYLAND)

Dự án Cityland Park Hills – Cityland Z751 khu B,D có vị trí cực thuận lợi ngay trung tâm Gò Vấp với 4 phía như sau:

-  Phía Nam dự án Park Hills là mặt tiền đường Phan Văn Trị.

-  Phía Bắc dự án sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Văn Lượng 35m.

-  Phía Đông dự án Cityland Park Hills giáp Trường Cao đẳng Kỹ thuật VinHemPich.

-  Phía Tây dự án Cityland Z751 B,D là tuyến đường nội bộ và khu dân cư.

Video giớ thiệu dự án Cityland park hillsVideo du an cityland park hills

Vị trí dự án Cityland park hills Gò Vấp

Vị trí dự án Cityland Park Hills - 18 Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp

Tọa lạc vị trí vàng nên dự án Cityland Park Hills City được kết nối đồng bộ với các tiện ích sẵn có chỉ vài phút xe máy, đảm bảo cho cư dân sinh sống tại dự án luôn được thuận tiện và đáp ứng tốt nhất từ công việc, giải trí, học tập, mua sắm, thư giản.....

Từ Cityland Park Hills liên kết đến những tuyến đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Quang Trung, Phan Văn Trị và đường Nguyễn Văn Lượng….. đã có sẵn nên từ dự án đi đến các quận trung tâm rất thuận lợi. Đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) đã hoàn thành và đưa vào thông xe xuyên suốt từ Q.9 qua Gò Vấp về đến sân bay Tân Sân Nhất.

Dự án Cityland Park Hills City được bao quanh bởi những tiện ích từ cao cấp như:

Các dự án khác như Sân Goft Him Lam Tân Sơn Nhất tại đường Tân Sơn đã đưa vào hoạt động chỉ cách khu dân cư Cityland Park Hills City Quận Gò Vấp chỉ vài phút.

Tuyến đường ven kênh Tham Lương và sông Vàm Thuật Gò Vấp đang tiến hành mở rộng từ Q12 qua Quận Gò Vấp về đến Quận Bình Thạnh

Từ dự án Park Hills City đến sân bay Tân Sân Nhất chỉ 10 phút bằng xe máy

Công viên cây xanh Gia Định 7 phút......

Vị trí vàng khu dân cư Cityland park hills Gò Vấp

Khu dân cư Cityland park hills sở hữu vị trí vàng tại Gò Vấp

Đến các tiện ích thiết yếu nhất để phục vụ cuộc sống hằng ngày....

Các bệnh viện lớn – cơ sở y tế gồm: Bệnh Viện 175, Bệnh Viện Gò Vấp, Bênh viện quốc tế Vũ Anh – Bệnh Viện Bình Dân – Gia Định …

Siêu thị Lotte Mart – Siêu thị Emart Hàn Quốc – Siêu Thị Coop Mark – Siêu Thị BigC – Siêu Thị Maximart – Vincom Center….

Công viên văn hóa Quận Gò Vấp quy mô 37ha là khu vui chơi giải trí lớn quy mô của Thành Phố tại đường Nguyễn Văn Lượng đang hình thành. Theo quy hoạch, ngoài diện tích lớn là cây xanh, Công viên có khu thể thao, khu thiếu nhi, khu biểu diễn nghệ thuật, siêu thị, rạp chiếu phim hiện đại... phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân sống tại dự án Cityland Park Hills Quận Gò Vấp cùng các quận, huyện lân cận.

Click Xem >> Tiện ích hoàn hảo tại dự án Cityland Park Hills Gò Vấp

Sự kết nối của tuyến đường làm cho việc liên kết vùng của Gò Vấp với các quận khác thuận lợi hơn nhiều, tạo thế mạnh về giao thương, bên cạnh đó Gò Vấp còn được đánh giá có môi trường sống tốt khi các dự án, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện càng làm tăng thêm vẻ đẹp và không gian xanh để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân Gò Vấp riêng và các Quận lân cận nói chung.

mở bán dự án cityland park hills

Click xem các dự án Chủ Đầu Tư Cityland ► I DỰ ÁN CENTER HILLS I DỰ ÁN GARDEN HILLS I DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS

Hãy gọi ngay Chủ Đầu Tư Cityland Chúng tôi để nhận thông tin Chính Xác Nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng

Chủ Đầu Tư dự án cityland park hills

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

Hotline: 0909 051 356

Email: duancityland1@gmail.com

Website: www.citylandparkhills.vn | www.citylandparkhills.com