TIN TỨC

Hội nghị hơn 600 khách hàng Cityland - Cơ hội đầu tư lý tưởng

Ngày 09/07/2016, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố Cityland vừa tổ chức Chương trình “Hội nghị khách hàng Cityland - Cơ hội đầu tư lý tưởng” với sự tham dự của 600 khách hàng đã chọn sản phẩm nhà phố, biệt thự từ Chủ Đầu Tư Cityland làm nơi "An cư - Lạc Nghiệp - Đầu Tư Sinh Lợi". Hội nghị được Công Ty Cityland tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Trong năm 2016, Cityland đầu tư và xây dựng những dự án khu dân cư cao cấp kiểu mẫu như: Cityland Garden Hills, Cityland Center Hills, Cityland Riverside, Cityland Park Hills, Cityland Luxury Villas.... Điển hình các dự án Chủ đầu tư Cityland đang đầu tư và thưc hiện thu hút nhiều khách hàng quan tâm và quyết định đặt mua tại Thanh Phố Hồ Chính:

Dự án Cityland Garden Hills Gò Vấp

Dự án Cityland Garden Hills - 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Dự án Cityland Center Hills Gò Vấp

Dự án Cityland Center Hills Gò vấp - 02 Nguyễn Oanh, Phường 07, Quận Gò Vấp

Cityland Park Hills Gò Vấp

Dự án Cityland Park Hills Gò Vấp - Tọa lạc 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quân Gò Vấp

Dự án Cityland Riverside Quận 7

Dự án Cityland Riverside - 99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM

Mỗi dự án nêu trên có tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, nằm trong phân khúc cao cấp với mức giá giao động từ 5tỷ đến hơn 10 tỷ đồng một căn. Đặc biệt, sự ra mắt của dự án khu đô thị mới kiểu mẫu Cityland Park Hills có quy mô 27 ha tại 18 Phan Văn Trị, trung tâm quận Gò Vấp, với gần 2.000 sản phẩm gồm căn hộ chung cư, nhà liền kề đã góp phần đưa Gò Vấp trở thành thị trường địa ốc có nguồn cung nhà liền kề hấp dẫn nhất nhì thành phố.

Tại Hội nghị, Chủ đầu tư Cityland cũng giới thiệu sản phẩm căn hộ chung cư Cityland park hills thuộc phân khúc trung - cao cấp, ngay tại dự án Cityland Park Hills Gò Vấp, với 968 căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại và thông minh, gồm các diện tích từ khoảng 40 - 70 - 90 - 120m2, từ 1 - 3 phòng ngủ. Phân khúc này có mức giá phù hợp nhu cầu của các gia đình trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu An cư - Lạc Nghiêp cho cư dân Quận Gò Vấp nói riêng và người dân thành phố nói chung.

căn hộ cityland park hills gò vấp

Cityland park hills chung cư

Căn hộ chung cư cityland park hills gò vấp

Khu căn hộ Cityland Park Hills thuộc dự án Cityland Park Hills Gò vấp Chủ Đâu Tư Cityland chuẩn bị mở bán được giới thiệu tại hội nghị Khách Hàng Cityland

Đặc biệt, Chủ Đầu Tư Cityland đã tổ chức rút thăm chương trình khuyến mãi đặc biệt "Mua nhà Cityland - Nhận Xe Camry" có giá trị 2 tỷ đồng dành để tri ân những Khách Hàng cùng đồng hành với Cityland Chúng Tôi về một nơi "An Cư Đẳng Cấp - Đầu Tư Sinh Lợi" khi đã chọn mua dự án Cityland Park Hills Quận Gò Vấp và Cityland Riverside Quận 7. Với nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn Cityland cũng đã trao giải nhất là 01 Xe ôtô Camry 2.0E trị giá 1,3 tỷ đồng, hai giải nhì mỗi giải là 1 xe Vespa GTS Super 3V ie 2015 trị giá 100 triệu đồng và các giải ba, tư, khuyến khích là các tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, trong nước cho khách hàng may mắn.

Hãy gọi ngay để Chủ Đầu Tư Cityland Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng


Chủ đầu tư Cityland        Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

        Hotline: 0909 051 356

        Email: phu.tnd@cityland.com.vn

        Website: www.citylandparkhills.com

Click xem các dự án ► I CITYLAND CENTER HILLS I CITYLAND GARDEN HILLS I CITYLAND PARK HILLS

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ
→ Bảng Gía Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp 2021
→ Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Cityland Park Hills Quận Gò Vấp 2021
→ CITYLAND MỞ BÁN: Nhà Phố Đối Diện Công Viên Nhạc Nước
→ Cityland Park Hills Gò Vấp Nơi Hội Tụ Những Thương Hiệu Lớn
→ Cityland Park Hills Khuyến Mãi 2021 Tổng Giá Trị Hơn 5 Tỷ Đồng
→ Cityland Khánh Thành Quảng Trường Nhạc Nước Hòa Bình Square
→ Công Ty Cityland đính chính thông tin gây nhầm lẫn
→ Cityland Park Hills Gò Vấp Được Nhiều Nhà Đầu Tư Lựa Chọn
→ Bảng Gía Ưu Đãi Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp 2020
→ Công Ty Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Phố Cityland Park Hills Gò Vấp